Sau Tết chính là khoảng thời gian vàng cho khách hàng có nhu cầu mua xe, lúc này các hãng xe thường sẽ tung ra rất nhiều chương trình giảm giá mạnh để kích cầu, vì thường sau Tết chính là thời điểm có ít người mua xe nhất. Bên cạnh đó, sau Tết còn là thời điểm có rất nhiều xe mới được ra mắt và đưa về bán tại các cửa hàng nên ưu đãi rất nhiều. Vậy nếu bạn đang muốn mua xe VinFast tại Ninh Thuận vào thời điểm này thì tốt nhất nên chú ý những điều dưới đây

Tìm hiểu chính sách giá cả và các chương trình khuyến mãi 

Giai đoạn sau tết thường là thời điểm có rất nhiều sự biến động giá đặc biệt đến từ các thương hiệu xe nước ngoài, đương nhiên VinFast cũng không phải ngoại lệ. Vậy nên tốt nhất hãy chọn một chiếc xe tại VinFast Ninh Thuận có giá bán phù hợp với túi tiền của mình cũng như đại lý có chính sách giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, mức giá bán được niêm yết trên các phương tiện truyền thông mà bạn tìm hiểu được so với mức giá bán thực tế ở các showroom xe chắc chắn sẽ có sự chênh lệch từ vài triệu đến vài chục triệu. Cũng vì lý do này nên tốt nhất bạn cần phải tham khảo kỹ giá bán của xe cũng như tham khảo giá trên thị trường thông qua một số showroom khác nhau trên địa bàn. Tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp đến các showroom VinFast Ninh Thuận để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên kinh doanh. 

Lưu ý khi mua xe VinFast sau Tết

Tìm hiểu giá và các chương trình khuyến mãi trước khi mua xe

Sau khi tham khảo giá chính xác và quyết định nên mua ở đâu thì bạn hãy chốt xe và đặt cọc cho đại lý nếu cần để đảm bảo mua được mức giá mong muốn. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn yêu cầu phía đại lý cung cấp các khuyến mãi dành cho dòng xe ấy, bạn thậm chí còn có thể yêu cầu cung cấp thêm một vài món quà khuyến mãi. Những chiếc xe mới thường sẽ được tặng thêm những trang bị, phụ kiện nội thất, thậm chí là phim cách nhiệt. 

Lái thử xe trước khi trả tiền

Hầu hết các đại lý bán xe trên thị trường đều cho phép khách hàng của họ có thể lái thử xe trước khi mua, VinFast Ninh Thuận cũng không phải ngoại lệ. Đây là một việc khá quan trọng không thể bỏ qua khi mua xe, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất với chiếc xe mà bạn sẽ mua. Cho dù có xem các clip đánh giá xe nhiều đến thế nào hay tham khảo những bài báo viết về xe VinFast thì cũng không bằng trải nghiệm thực tế. 

Lái thử xe VinFast trước khi mua để trải nghiệm thực tế

Lái thử xe VinFast trước khi mua để trải nghiệm thực tế

Sau này khi mua xe, bạn sẽ là người trực tiếp sử dụng chiếc xe đó hằng ngày, cũng là người chi tiền ra để sửa chữa nếu xe có trục trặc, vậy nên tốt nhất hãy đánh giá xe một cách khách quan nhất bằng cách trải nghiệm nó thực tế. Khi lái xe, bạn sẽ thực sự cảm nhận và xác thực những lời khen chê trước đó về chiếc xe VinFast, và có thể xác định được mình có hài lòng và cảm thấy thoải mái khi điều khiển chiếc xe này hay không rồi mới quyết định mua xe. 

Ngoài ra, mỗi dòng xe sẽ có sự khác biệt trong động cơ, và các chức năng trên xe, qua việc lái thử xe trước bạn sẽ có cơ hội làm quen với xe và được nhân viên cửa hàng giới thiệu những chức năng đặc biệt thay vì phải tự mày mò và tìm hiểu các chức năng này.

Tìm hiểu cách thức đăng ký và thủ tục mua xe VinFast

Không chỉ riêng thời điểm mua xe sau Tết, bất kỳ thời điểm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ về các cách thức đăng ký xe cũng như các thủ tục liên quan cho xe VinFast. Thường thi khi mua xe, phía đại lý sẽ báo cho bạn các khoản chi phí đăng ký xe như: phí trước bạ, phí biển số, phí đường bộ, phí đăng kiểm,… Các khoản phí này đều có biên lai khi thu phí, vậy nên hãy chú ý khi nhân viên cửa hàng VinFast Ninh Thuận báo giá cho bạn. 

Tìm hiểu cách thức đăng ký và thủ tục mua xe VinFast

Tìm hiểu cách thức đăng ký và thủ tục mua xe VinFast

Bên cạnh đó, thời điểm sau Tết khá nhạy cảm, nên nếu như bạn bị nhân viên báo một khoản phí gọi là phí “cà số khung, số máy”. Bạn nên tự thực hiện điều này nếu không sẽ cần phải mất thêm một khoản phí để nhờ các “cò” làm giúp ở các trạm đăng ký xe, số tiền này thì không có mức giá cụ thể nên hãy cẩn thận. 

Hãy tự đăng ký cho chiếc xe của mình để đảm bảo chi phí, hoặc nếu không có thời gian thì bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tại VinFast Ninh Thuận thực hiện giúp, thủ tục sẽ được hoàn thành nhanh hơn, nhưng bạn nên gửi tiền “boa” cho họ để trả công nhé. 

Sau Tết thường có khá nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe tại VinFast Ninh Thuận, tuy nhiên bạn nên liên hệ đến trực tiếp showroom VinFast tại Ninh Thuận để được tư vấn chi tiết hơn các chương trình khuyến mãi này, cũng như tham khảo giá bán chính xác.