Xe ô tô VinFast trong những năm gần đây rất được ưa chuộng bởi người dùng Việt vì những tính năng vượt trội mà chiếc xe này mang lại. Trước thời điểm ra mắt, đã có rất nhiều người muốn đặt cọc mua xe VinFast trước, tuy nhiên có những lưu ý bạn cần phải nắm để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có khi đặt cọc mua xe. 

Lộ trình đặt cọc ô tô VinFast Mỹ Đình

Tại VinFast Mỹ Đình khi khách hàng muốn đặt cọc mua xe thì trước tiên cần chuyển tiền đặt cọc trước bằng các hình thức:

– Thanh toán qua thẻ tín dụng

– Thanh toán qua ATM nội địa

– Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý khi đặt cọc mua xe ô tô VinFast trả góp

Đặt cọc mua xe VinFast tại VinFast Mỹ Đình

Khi nhận được tiền đặt cọc của khách hàng thì ngay trong vòng 24 giờ làm việc, VinFast sẽ chuyển lại cho khách hàng thông báo xác nhận và bắt đầu từ thời điểm nhận được thông báo coi như việc đặt cọc có hiệu lực. 

Khách hàng và VinFast sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán theo thời gian được thông báo, sau khi hoàn thành ký hợp đồng thì khoản tiền đặt cọc ban đầu sẽ được chuyển thành khoản thanh toán đợt 1 và thỏa thuận đặt cọc lúc này sẽ chấm dứt. 

Lưu ý khi đặt cọc mua xe VinFast

Không giống như một số hãng xe khác, lộ trình đặt cọc ô tô VinFast khá đặc biệt đó chính là tiền cọc sẽ không được hoàn trả lại nếu như bạn thay đổi quyết định không muốn mua xe nữa. Cũng vì lý do này mà các khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt cọc mua xe VinFast. 

Mức đặt cọc đầu để sở hữu một chiếc xe VinFast phổ thông là 10 triệu đồng, còn với những mẫu cao cấp hơn nhưn Sedan và SUV Lux sẽ là 50 triệu đồng. Khi xe mới ra mắt thì giá bán sẽ có được ưu đãi khá nhiều nên có rất nhiều khách hàng quyết định đặt cọc mua xe trước để hưởng mức giá ưu đãi này. Tuy nhiên, khách hàng cần phải lưu ý rằng các chi phí lăn bánh, phí đăng ký biển số lại dựa vào mức bán niêm yết của xe chứ không phải giá khuyến mại.

Lưu ý cẩn thận trước khi đặt cọc mua xe VinFast

Lưu ý cẩn thận trước khi đặt cọc mua xe VinFast

Khi đã đặt cọc xe, thì 3 tháng sau khách hàng sẽ được phía VinFast chốt lại mẫu xe và màu sơn ngoại thất, lúc này cần phải nộp thêm 10% giá trị của chiếc xe đó dựa trên giá khuyến mãi ban đầu, khoản tiền còn lại sẽ được thanh toán khi khách hàng được nhận xe.

Mua xe VinFast chất lượng tại VinFast Mỹ Đình

Xe VinFast là một trong những niềm tự hào của Việt Nam, đây là sản phẩm xe ô tô đầu tiên được sản xuất trong nước và là thương hiệu của Việt Nam. Có rất nhiều đại lý của VinFast trên cả nước, mỗi tỉnh thành đều có đại lý xe ô tô VinFast, vậy nên khi có nhu cầu cần mua hay đặt cọc trước xe VinFast thì bạn có thể đến các đại lý này để tiến hành thủ tục mua xe. 

Việc đặt cọc xe có khá nhiều ràng buộc, khi quyết định đặt cọc một chiếc xe nào thì tốt nhất cần phải tìm hiểu kỹ trước những điều khoản cũng như lưu ý kỹ trước khi ký hợp đồng để tránh những rủi ro không đáng có. Vậy nên tốt nhất hãy nhờ những người có kinh nghiệm hoặc nhân viên VinFast tư vấn trước cho bạn để thủ tục được diễn ra suôn sẻ.

Đặc biệt khi mua xe tại VinFast Mỹ Đình, bạn sẽ nhận được những đãi ngộ tốt nhất, không chỉ với phục vụ tận tình, chu đáo tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng mà còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Tại đây, khi các bạn có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến việc đặt cọc hay mua xe trả góp thì đều được hướng dẫn quy trình, thủ tục chính xác. Đến với VinFast Mỹ Đình để được hỗ trợ thủ tục mua xe một cách tốt nhất.