Tuy rằng chưa thể khẳng định được vị trí trên thị trường ô tô Thế giới, thế nhưng VinFast lại chính là thương hiệu ô tô Việt đầu tiên, niềm tự hào của dân tộc ta. Chính vì lẽ đó, các dòng xe VinFast đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng trong nước, từng bước khẳng định vị thế của mình. VinFast Hải Phòng ra đời như một lời khẳng định cho mức độ phủ sóng toàn quốc của thương hiệu này.

VinFast Hải Phòng - địa chỉ đáng tin cậy khu vực miền Bắc

VinFast Hải Phòng – địa chỉ đáng tin cậy khu vực miền Bắc

Tổng quan về đại lý VinFast Hải Phòng

Từ hào là một trong những mảnh ghép quan trọng của tập đoàn VinFast, VinFast Hải Phòng ra đời mang những dòng sản phẩm ô tô tối tân nhất của người Việt tiếp cận gần hơn với khách hàng địa phương. Từ đó, mở ra cơ hội mua sắm thuận lợi cho toàn bộ quý khách hàng có sự quan tâm đặc biệt đến thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên này.

Không chỉ có vậy, đại lý VinFast Hải Phòng ra đời cũng chính là một lời khẳng định sự quan tâm của tập đoàn VinFast đối với người tiêu dùng khắp cả nước, không phân biệt thành phố lớn hay tỉnh thành xa xôi.

Cuối cùng, VinFast Hải Phòng lại một lần nữa tự hào là một trong những phần nhỏ biểu trưng cho sự phát triển bền vững, lớn mạnh không ngừng của VinFast trên con đường chinh phục người tiêu dùng trong nước, đặt tiền đề để vươn tầm Thế giới.

Vì sao nên chọn VinFast Hải Phòng?

Không thua kém bất kì đại lý VinFast nào trên cả nước, chúng tôi đặc biệt dành sự quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất từ vị trí đến từng khâu phục vụ với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Đến với VinFast Hải Phòng để được tận mắt chứng kiến những thiết kế ô tô vượt trội

Đến với Đại lý VinFast để được tận mắt chứng kiến những thiết kế ô tô vượt trội

Đến với VinFast Hải Phòng, quý khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng từng thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, mở ra một không gian vượt cả thời gian về một thế hệ ô tô được tạo nên từ đỉnh cao khoa học kĩ thuật. Toàn bộ những dòng xe mới nhất, đẳng cấp nhất của VinFast như Fadil; Lux A2.0; Lux SA2.0 sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn với nhiều góc độ khác nhau, kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng được tính toán kỹ lưỡng. Chắc hẳn rằng điều này sẽ dễ dàng chinh phục bất kỳ khách hàng khó tính nào ghé đến.

Không chỉ có vậy, quý khách hàng cũng có thể tiếp cận với những dòng sản phẩm khác của VinFast như xe máy điện hay toàn bộ các linh kiện ô tô chính hãng, chất lượng cao tại đây.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Tất cả những nỗ lực của VinFast Hải Phòng đều vì mục đích mang đến sự hài lòng của quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ của VinFast Hải Phòng

  • Giới thiệu, tư vấn, cung cấp các thông tin về các sản phẩm VinFast.
  • Cung cấp các dòng sản phẩm VinFast chính hãng.
  • Cung cấp các dịch vụ liên quan bao gồm bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp,…
  • Hỗ trợ lắp đặt hoặc thay mới các linh kiện VinFast.
  • Hỗ trợ vay vốn, mua xe trả góp thông qua liên kết với các ngân hàng.
  • Cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.
  • Cung cấp nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng.

Ngoài ra, để tri ân những khách hàng đã dành sự quan tâm và tin tưởng cho VinFast Hải Phòng, chúng tôi cũng mang đến chế độ thành viên VIP với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Kể cả khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp cũng đều sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi đến với VinFast Hải Phòng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ ngay đến VinFast Hải Phòng qua số 0906.308.288 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết.