VinFast là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam sản xuất. Tuy chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian không lâu nhưng VinFast đang dần khẳng định vị thế của mình khi cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu phổ biến như Toyota. Kia hay Mazda tại thị trường trong nước. Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến xe VinFast. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết quy trình và thủ tục mua xe VinFast trả góp. Trong bài viết dưới đây, Bestcarvn sẽ chia sẻ cho bạn thủ tục nhanh gọn để mua trả góp xe tại VinFast Bắc Ninh như thế nào. 

Thủ tục mua xe trả góp tại VinFast Bắc Ninh

Quy trình mua xe VinFast từ A đến Z

Đối tượng nào có thể mua xe VinFast trả góp

Trước khi mua xe VinFast, đặc biệt là mua dưới hình thức trả góp thì bạn cần phải chú ý một số vấn đề về đối tượng được quyền mua xe trả góp như sau:

– Toàn bộ công dân Việt Nam từ độ tuổi 18 đến 60 tuổi đều là đối tượng được hỗ trợ mua xe trả góp, đối với những đối tượng dưới 18 tuổi chưa đủ hành vi dân sự nên sẽ không được hỗ trợ mua xe trả góp. Còn đối với những công dân trên 60 tuổi, do liên quan đến thời gian trả nợ và đã hết tuổi lao động nên thường sẽ bị từ chối mua xe trả góp. 

– Các doanh nghiệp, công ty CP, công ty TNHH và các loại hình doanh nghiệp khác đều có thể mua xe trả góp tại VinFast Bắc Ninh 

Ngoài ra, nếu như bạn không thể chứng minh được những tài sản có thể đảm bảo hay bảng lương chứng minh nguồn thu nhập, hoặc đang vay nợ nhưng không trả đúng hạn và mắc nợ xấu thì cũng không thể mua xe trả góp. 

Chuẩn bị hồ sơ

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng đủ điều kiện mua xe VinFast trả góp thì trước khi mua xe cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Bản sao CMND/CCCD có bản chính để đối chiếu.

– Bản sao sổ Hộ khẩu đủ 16 trang có bản chính đối chiếu.

– Đối với người đã lập gia đình, cần phải có bản sao giấy kết hôn; nếu chưa kết hôn thì cần giấy chứng nhận độc thân.

– Hợp đồng lao động lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất của cả 2 vợ chồng (nếu đã có gia đình).

– Hợp đồng mua bán xe ô tô VinFast.

– Phiếu thu tiền cọc từ đại lý mua xe.

– Bản sao các loại giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hay các loại giấy tờ, chứng từ có giá trị thế chấp khác. 

Đối với doanh nghiệp hoặc các cá nhân có công ty riêng thì cần chuẩn bị thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký MST, bản sao chứng minh thư của giám đốc, kế toán trưởng, quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu có) để làm thủ tục.

Các bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đầy đủ trước để khi mua xe trả góp tại VinFast Bắc Ninh không bị gián đoạn thủ tục nhé. 

Mua xe ô tô VinFast trả góp lãi suất thấp

Mua xe ô tô VinFast trả góp lãi suất thấp

Quy trình mua xe ô tô trả góp tại VinFast Bắc Ninh

Khi đã chọn được chiếc xe ưng ý tại VinFast Bắc Ninh, các bạn tiến hành thanh toán trước một phần theo hợp đồng và ký kết hợp đồng mua xe trả góp với VinFast. Lúc này phía nhân viên bên ngân hàng sẽ liên hệ để hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thẩm định. Sau khi đã xong và xác nhận đủ điều kiện mua xe trả góp, phá ngân hàng sẽ cấp giấy tài trợ tín dụng, sau đó bạn thanh toán chi phí trả góp và các loại phí đăng ký xe.

Sau khi thủ tục đăng ký xe hoàn tất, tiếp đến bạn cần ra ngân hàng để ký hoàn thiện hợp đồng tín dụng, đừng quên mang theo CMND/ CCCD. Hợp đồng được ký xong thì ngân hàng sẽ chuyển tiền mua xe cho VinFast Bắc Ninh, bạn chỉ cần quay lại đại lý mua xe và giấy tờ tùy thân để hoàn tất thủ tục nhận xe. Cuối cùng khi đã nhận được giấy đăng ký gốc từ phòng cảnh sát giao thông thì ngân hàng sẽ cung cấp bản sao y đăng ký để bạn sử dụng xe, quá trình này sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày.

Hướng dẫn mua VinFast trả góp chi tiết

Hoàn tất thủ tục mua xe VinFast đơn giản, nhanh chóng rinh xe về nhà

VinFast Bắc Ninh – Địa chỉ mua xe VinFast trả góp uy tín

Bạn có thể mua xe VinFast ở bất kỳ đại lý nào của VinFast trên khắp 64 tỉnh thành đều có và tiến hành thủ tục như trên để mua xe trả góp. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh và muốn mua xe trả góp thì hãy đế đại lý VinFast Bắc Ninh để lựa chọn dòng xe ưng ý và được nhân viên ở đây tư vấn thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng và chi tiết nhất.

Chúc các bạn mua xe thuận lợi, nhanh chóng và có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại VinFast Bắc Ninh